Trung tâm Ứng dụng công nghệ đào tạo tiên tiến (Center for Advanced Training Technology Application – CATTA) là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

CATTA thực hiện các nhiệm vụ về giáo dục – hành chính sự nghiệp phục vụ cho các hoạt động chính trị và xã hội quốc gia; không ngừng phát triển nghiên cứu về đào tạo và giảng dạy để đáp ứng nhu cầu đổi mới và tăng trưởng bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chủ động tham gia công tác xã hội hóa giáo dục để góp phần nâng cao nhận thức và trình độ hiểu biết của các khối doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước; hỗ trợ tích cực quá trình nâng cao tri thức nguồn nhân lực theo xu thế toàn cầu.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục,CATTA hiện đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị Nhà nước và Tư nhân trong và ngoài nước để huy động tốt nhất các nguồn lực trong xã hội nhằm phát triển giáo dục và đào tạo chất lượng cao.

Các chương trình đào tạo tại CATTA:

Tổ chức khóa học ngắn hạn và liên kết đào tạo: CATTA đã và đang song hành với các tổ chức, đơn vị khối nhà nước, khối tư nhân trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển; chuyển giao nghiệp vụ và công nghệ theo chính sách của nhà nước để nhằm huy động tốt nhất các nguồn lực cho sự phát triển giáo dục và đào tạo chất lượng cao. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã triển khai và tổ chức được các khóa đào tạo ngắn hạn để nâng cao năng lực nghiệp vụ, quản lý và kỹ năng mềm cho khối nhân sự làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

Tư vấn du học và dịch vụ có liên quan: CATTA hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có mong muốn được học tập và làm việc tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới về giáo dục như Hàn quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Canada, Singapore… chọn trường, chọn ngành và xin học bổng. Với phương châm giáo dục để xây dựng nền tảng phát triển và trưởng thành, CATTA sẽ hỗ trợ tối đa các em học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

Du học hè và các hoạt động trải nghiệm: Nhằm mang lại cho các em học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục và môi trường xã hội tại những quốc gia phát triển bậc nhất về học tập trước khi quyết định lộ trình du học cho bản thân, trung tâm CATTA đã triển khai chương trình du học hè tại Phillipines, Singapore dành cho các em học sinh từ 7-18 tuổi.

Riêng với lĩnh vực du học, CATTA chủ yếu tập trung vào thị trường Châu Á, đặc biệt là Hàn quốc. Đến nay, CATTA đã và đang phối hợp với các trường Đại học/Viện nghiên cứu/Tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để thực hiện và cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục, tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam hiểu rõ thông tin một cách trung thực và tin cậy, tiếp cận nguồn học bổng và cơ cơ hội được học tập tại các môi trường quốc tế chất lượng cao.